October 24, 2016

คลับอันดับ1ของประเทศไทย สำหรับชาว Sientanian ที่รัก Toyota Sienta อย่างแท้จริง : Original Sienta Club Thailand

Toyota Sienta Racing : Dress up Garnish

 มาพบกันอีกครั้งครับกับแนวทางการแต่ง Toyota Sienta คราวนี้เป็นการแต่งแบบเล็กๆน้อย โดยเปลี่ยนสีบริเวณ Garnish ด้านหน้า มันก็ทำให้เจ้า Sienta ดูเก๋ไปอีกแบบเลยครับ^^ ถ้ามีให้เลือกหลายๆสีก็ Mix and Match กันตามสบายเลย...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta สะดวกในการขนจักรยาน โดยไม่ต้องถอดเบาะหรือซื้ออุปกรณ์เสริม

ปัจจุบันกีฬาปั่นจักรยานเริ่มมีกระแสฮิตกันมากขึ้นในบ้านเรา ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่นิยนไปปั่นในที่อากาศดีๆ สถานที่ธรรมชาติต่างๆ ซึ่งมีอยู่มากมายในบ้านเรา แต่ปัญหาก็คือว่าแล้วจะขนจักยานไปยังไงล่ะ ส่วนใหญ่บ้างก็จะซื้ออุปกรณ์เสริม มีทั้งแบบติดหลังรถ ( ราคาก็ค่อนข้างแรง แถมเวลาขับต้องระวังด้านหลังเป็นพิเศษอีก ) มีทั้งแบบที่ต้องถอดล้อ หรือแบบที่จำเป็นต้องถอดเบาะหลังในรถออก เก็บใว้บ้าน ในอดีตนั้นอาจจะสะดวกสุดสำหรับรถ...+More
Sienta function : การใช้งานรถยนต์ Sienta

วิธีขับรถ และ ข้อปฏิบัติในการขับรถเมื่อน้ำท่วม

น้ำท่วมปีนี้หนักหนากว่าที่ใครๆคิด ไม่ว่าจะเกิดจากฝีมือมนุษย์ หรือจากธรรมชาติที่ประทานน้ำให้แก่มนุษย์มากเกินความต้องการ ในเมื่อมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และเรายังจำเป็นต้องดำรงชีวิตให้รอดท่ามกลางสภาพที่ไม่เอื้ออำนวยเช่นนี้ต่อไป เราจึงมีวิธีการดูแลรถให้แก่ผู้ที่ยังจำเป็นต้องใช้รถเพื่อการประกอบอาชีพการงาน ให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ได้อย่างตลอดรอดฝั่ง โดยระดับน้ำที่รถโดยทั่วไปสามารถแล่นผ่านได้คือ น้ำนิ่ง สูงไม่เกิน 6 นิ้ว แต่ถ้าน้ำไหล ต้องสูงไม่เกิน 4...+More
Other : ความรู้ทั่วไป

ตรวจสอบรายชื่อสมาชิก Sienta Club Thailand ตามหมายเลขประจำตัว

Name No Nitipong Limsiri 1 ชัยพร อร่ามเรือง 2 Suchaow Pry 3 สมคิด ดวงประภา 4 Saranakom...+More
Sienta Member Info : ข่าวสารสมาชิก

Toyota Sienta Specification : สเปกรถยนต์ Sienta อย่างละเอียดครับ

หลังจาก Toyota Sienta เปิดตัวในประเทศไทยแล้วนั้น ก็มีคนสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งมีขายอยู่ 2 รุ่น คือตัว Top grade V และตัวธรรมดา Grade G...+More
Sienta Spec : ข้อมูลสเปกรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Racing part 11 : Play&Plus Color

กลับมาอีกครั้งครับสำหรับการนำเสนอ แนวทางการแต่ง Toyota Sienta คราวนี้ถึงตอนที่ 11 แล้วนะครับ คราวนี้เป็นการเล่นสีรถยนต์ Sienta ให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้นโดย เพิ่มแถบสีตามบริเวณต่าง ดูโดดเด่นได้อย่างลงตัวครับ ซึ่งสำหรับที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น เป็น Genuine...+More
Other

Toyota Sienta Racing part V : Dress-up Chic

                 รอบนี้ขอนำเสนอการตกแต่ง Toyota Sienta แบบง่ายๆ ในแนว Dress-up Chic...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

คุณภาพการประกอบ Toyota Sienta จากอินโดนิเซียดีจริงหรือ !!!

หลังจากที่ Toyota Sienta เปิดตัวในไทย ก็เป็นที่ฮือฮา อย่างมาก ทั้งในด้านรูปลักษณ์ ฟังก์ชั่น ซึ่งดูได้จากงาน บิ๊กมอเตอร์เซลล์ที่ผ่านมานั้น เรียกกันได้ว่าผู้คนรุมทึ้งกันเลยก็ว่าได้ แม้เวลาใกล้ปิดงาน 22.00น. ก็ยังมีคนสนใจในขณะที่รถยนต์คันอื่นๆ จะดูเงียบเหงาไปแล้ว...+More
Sienta Review : รีวิว Sienta

Sienta Racing Part lll : Styling Package Sporty Version

       รอบนี้เป็นแนวทางแต่งรถ Toyota Sienta แบบเบาๆ ในชื่อรุ่นที่ว่า Styling Package Sporty Version ซึ่งเป็นแนวการออกแบบจากประเทศญี่ปุน . เป็นการแต่งบอดี้รถยนต์...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta