March 24, 2017

คลับอันดับ1ของประเทศไทย สำหรับชาว Sientanian ที่รัก Toyota Sienta อย่างแท้จริง : Original Sienta Club Thailand

Sienta Club Thailand : ผลโหวตภาพถ่ายสวยงามของสมาชิก

หลังจากแอดมีกิจกรรมดีๆให้สมาชิกอวดรุปถ่ายสวยๆกันตอนนี้แอดได้ 5 ภาพสุดท้ายที่เข้ารอบไปในงาน 1st meeting แล้วนะค้าบ เอาไปให้เด็กๆผู้ด้อยโอกาสที่พระราม 8 ช่วยตัดสินกันด้วยครับ ไปติดตามกันดูครับ มีรูปไหมมั่ง^^   1 : S175...+More
Sienta Member Info : ข่าวสารสมาชิก

Toyota Sienta bed room : ทำที่นอนบนรถกาน^^

วันนี้แอดขอนำเสนอ idea การทำที่นอนบนรถToyota Sienta ครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว แนว camping.  รถเราทำแบบนี้ก็ได้เหรอ^^, Credit# ขอขอบคุณ idea ดีๆ จาก คุณ...+More
Sienta D.I.Y. : Do it Yourself , Sienta function : การใช้งานรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta กับอรรถประโยชน์ ขนอะไรได้บ้าง มาดูกันครับ

วันนี้มาดู สิ่งที่สมาชิก Sienta Club Thailand ใช้รถ Toyota Sienta ในชีวิตประจำวันกันนะครับ ใครใช้ขนอะไรบ้างมาดูกัน "   คุ้มค่า #สายดำ (S182) "...+More
Sienta function : การใช้งานรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Racing : สาย VIP สายโชว์ไฟ

ห่างหายกันไปนานกับแนวแต่งToyota Sienta (แอดหนีเที่ยวช่วงปีใหม่^^) กลับมาคราวนี้ขอนำเสนอแนวแต่งสาย VIP สายตึ๊บ สายย่อ สายโชว์ไฟ ตามมาดูกันได้ JDM ใครชอบแนวนี้ก็ไว้เป็นแนวทางนะค้าบว่าไฟ มันใส่ตรงไหนได้บ้าง หวังว่าคงจะจุใจนะครับ สำหรับเซียน DIY...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Sienta Club Thailand : ประกวดภาพถ่าย Toyota Sienta ชิงรางวัลใหญ่

เปิดประกวดภาพถ่าย Toyota Sienta ชิงรางวัลใหญ่^^ หลังจากเปิดตัว Sienta Club Thailand มานาน ให้เหล่าชาว Sientanianได้มีที่ปรึกษาพูดคุย ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และก็ได้เวลาที่เราจะจัด 1st meeting...+More
Sienta Member Info : ข่าวสารสมาชิก

การใช้งาน Toyota Sienta เพื่อผู้สูงอายุ หรือคนพิการ

สำหรับ Toyota Sienta นั้น คงเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นรถที่สามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่น ใช้เป็นรถครอบครัว พาเพื่อนๆท่องเที่ยว ขนของเยอะๆ ส่งของ หรือได้อีกหลายอย่าง โดยเฉพาะการพับเบาะหลังอันชาญฉลาดนั้น น่าทึ่งเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่วันนี้แอดจะขอนำเสนอการปรับใช้เจ้า Sienta กับผู้หลักผู้ใหญ่...+More
Sienta function : การใช้งานรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Racing : Samurai Prodies Muffler ปลายท่อสวยๆ

  เพื่อนๆชาว Sientanian หลายๆท่าน นั้นคงอยากทำให้เจ้า Sienta ของเรามีความสวยเพิ่มขึ้น บ้างก็ติด skirt บ้างก็ spoiler ซึ่งตอนนี้หลายๆ สำนักในบ้านเราก็มีให้ตกแต่งบ้างแล้วนะครับ แต่วันนี้แอดจะขอนำเสนอปลายท่อสวยๆ ที่ดูเข้ากับ...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Sienta D.I.Y. By S29 : ปลดล็อคหน้าจอวิทยุ Sienta

มาพบกันอีกครั้งนะครับ กับการ D.I.Y. By S29 IbenzBa แห่งบ้าน AF. เอ้ย Sienta Club Thailand วันนี้เป็นการปลดล็อคหน้าจอวิทยุ เพื่อความบันเทิงขณะขับขี่ครับ. เนื่องจากจริงๆแล้วกฏหมายบ้านเรานั้น...+More
Sienta D.I.Y. : Do it Yourself

Toyota Sienta TRD : รูปสวยๆ จากสมาชิก S47 Sienta TRD คันแรกในไทยมั้ง^^

วันนี้แอดขอนำเสนอรูป Toyota Sienta TRD คันแรกในไทย รึเปล่าไม่รู้ แต่แชร์รูปสวยๆในกลุ่มคันแรก ใครชอบ TRD ก็ดูไว้เป็นแนวทางนะครับ. รูปตอนกลางคืนค้าบ ขอบคุณ คุณ เก่งเกมส์เฮาส์ แดลิเวอรี่...+More
Sienta Member Info : ข่าวสารสมาชิก

Motor Expo 2016 : Sienta

มหกรรมโชว์รถปลายปี Motor Expo 2016 ที่จัดระหว่างวันที่ 1-12 ธค. นั้น แอดได้ไปชมมาแล้ว ทางโตโยต้ามี Sienta มาโชว์2 คัน ส่วนที่น่าสนใจคือค่ายเครื่องเสียง Kenwood...+More
Sienta News : ข่าวสาร รถยนต์ Sienta