December 10, 2016

คลับอันดับ1ของประเทศไทย สำหรับชาว Sientanian ที่รัก Toyota Sienta อย่างแท้จริง : Original Sienta Club Thailand

Sienta D.I.Y. By S29 : ปลดล็อคหน้าจอวิทยุ Sienta

มาพบกันอีกครั้งนะครับ กับการ D.I.Y. By S29 IbenzBa แห่งบ้าน AF. เอ้ย Sienta Club Thailand วันนี้เป็นการปลดล็อคหน้าจอวิทยุ เพื่อความบันเทิงขณะขับขี่ครับ. เนื่องจากจริงๆแล้วกฏหมายบ้านเรานั้น...+More
Sienta D.I.Y. : Do it Yourself

Toyota Sienta TRD : รูปสวยๆ จากสมาชิก S47 Sienta TRD คันแรกในไทยมั้ง^^

วันนี้แอดขอนำเสนอรูป Toyota Sienta TRD คันแรกในไทย รึเปล่าไม่รู้ แต่แชร์รูปสวยๆในกลุ่มคันแรก ใครชอบ TRD ก็ดูไว้เป็นแนวทางนะครับ. รูปตอนกลางคืนค้าบ ขอบคุณ คุณ เก่งเกมส์เฮาส์ แดลิเวอรี่...+More
Sienta Member Info : ข่าวสารสมาชิก

Motor Expo 2016 : Sienta

มหกรรมโชว์รถปลายปี Motor Expo 2016 ที่จัดระหว่างวันที่ 1-12 ธค. นั้น แอดได้ไปชมมาแล้ว ทางโตโยต้ามี Sienta มาโชว์2 คัน ส่วนที่น่าสนใจคือค่ายเครื่องเสียง Kenwood...+More
Sienta News : ข่าวสาร รถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Racing Wheel : ล้อแม็กสวยๆหลากหลายสไตล์ที่เป็นแนวทางให้ Sientanian

มากันอีกครั้งกับล้อแมกหลากหลายสไตล์ พร้อมสเปก ให้เพื่อนๆชาว Sientanian ดูไว้เป็นแนวทางครับ ใครชอบแนวไหน ไปดูกันเลยครับ 1. Enkei 2.LEHRMEISTER 3. WEDS 4. RAY GRAM...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Racing : TRD sportivo รูปรถจริงสถานที่จริง

จากที่ทาง Sienta Club Thailand ได้นำเสนอ Sienta TRD ไปแล้วในช่วงแรกๆที่ รถเปิดตัวนั้น ช่วงนั้นที่บ้านเรายังไม่มีชุดแต่งมาให้ติดตั้งกัน หลังจากเปิดตัวมาพักนึง เพื่อนสมาชิกเราเริ่มได้รับรถ แล้วก็อยากทำให้มันสวยขึ้น แอดขอนำเสนอรูปรถ Sienta...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Sienta DIY by S29 : การปรับแต่งเซนเซอร์จับแสงในรถ Sienta

สวัสดีครับ Sientanian วันนี้มาพบกับ การโมดิฟายเซนเซอร์รับแสงของ Toyota Sienta โดย คุณ IBenzBa S29 แห่ง Sienta Club Thailand พี่ท่านนี้มาสาย...+More
Sienta D.I.Y. : Do it Yourself

เรื่องเล่าการเดินทาง S29 : นนทบุรี – สังขละบุรี ทองผาภูมิ กาญจนบุรี ( 900 กม.)

วันนี้ขอนำเสนอเรื่องเล่าการเดินทางของท่านสมาชิก S29 พี่ Ibenzba แห่ง Sienta Club Thailand ของเรา ผู้ชำนาณด้าน DIY สาย Racing ของเรา หลังจากพี่...+More
Sienta Member Info : ข่าวสารสมาชิก

การใช้งานฟังก์ชันวิทยุของ Toyota Sienta นำเสนอโดยสมาชิก Sienta Club Thailand

แชร์การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆของวิทยุ Toyota Sienta V จากพี่ Sannithet, S31 หนึ่งในสมาชิก Sienta Club Thailand ที่คอยแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับทุกคนอยู่เสมอ แถมเสียงหล่ออีกต่างหาก ขอบคุณมากค้าบ^^ ยินดีต้อนรับทุกคนค้าบ😘...+More
Sienta function : การใช้งานรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Accessories : อุปกรณ์แต่งรถ Sienta แท้จากศูนย์มีอะไรบ้าง

วันนี้ขอนำเสนอ อุปกรณ์แต่งรถจากศูนย์ หรือที่เรียกชื่อเต็มๆกันว่า Toyota genuine accessories ครับ มีอะไรบ้างราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลยครับ อุปกรณ์ตกแต่งของ Toyota Sienta โตโยต้า เซียนต้า ใหม่...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Racing : Sienta G’s

ก่อนอื่นมารู้จักรุ่น G's กันก่อนเลยครับ G'sนั้นเป็นรุ่นที่สร้างจากสำนักแต่งที่ชื่อ Gazoo Racing ที่คอยพัฒนารถยนต์ Toyota ที่ประเทศญี่ปุ่นให้ดีกว่ารถตาม design เดิมๆของมัน โดย G's คือรุ่นที่ได้ถูกปรับปรุงในทุกๆด้านของรถ ไม่ว่าจะเป็น...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta