October 17, 2017

�ลั�อั��ั�ห�ึ���อ��าว Sientanian �ู��ี�รั���ร� Toyota Sienta อย�า�����ริ� �ลั� Sienta �ี����า����ี�สุ����ระ��ศ��ย : Original Sienta Club Thailand ยิ��ี��อ�รั��ุ����รั�

Toyota Sienta Racing : มาดูแนวทางสติ๊กเกอร์ที่ติด Sienta กันครับ

ถ้าใครชอบแนวทางรถติดสติ๊กเกอร์ ลองมาดูแนวทางกันค้าบ
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Welcab : เบาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้พิการ ทำให้ขึ้นลงง่ายขึ้น มาแล้วค้าบ

สำหรับ Toyota Sienta ที่เป็นรถเอนกประสงค์ มาพร้อมประตู Slide ทำให้ผู้ที่ขึ้นด้านหลัง ขึ้นลงได้ง่าย ตอนนี้ได้มีคนนำมาทำเบาะสำหรับ ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการให้ท่านเหล่านั้นขึ้นลงสะดวกขึ้น เป็นประโยชน์ต่อสังคมและคนที่เรารักเป็นอย่างยิ่ง "ออกคันนี้มาเพื่อเหตุผลเดียว สำหรับคนสำคัญที่สุดคนเดียวเท่านั้น เสร็จเรียบร้อยละครับ"...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Sienta hybrid เข้าไทยคันแรกแล้วรึเปล่า !!!

เห็นรถ Toyota Sienta สีนี้ครั้งแรก ก็นึกว่า Hybrid เข้าไทยแล้ว แต่ยังไม่ใช่ครับ แต่เป็น Toyota Sienta ที่แต่งสีแนว Sienta hybrid ของญี่ปุ่น สีแบบ...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

กล้องจับความเร็วสาย Motorway และ บูรพาวิถี

มอเตอร์เวย์สาย7กรุงเทพ-ชลบุรีตั้งแต่กม.39-55ทั้งเข้าและออกห้ามขับเร็วเกินกว่า 115กม/ชม. เพราะเครื่องจับความเร็วอัตโนมัติและขอไม่ได้ด้วย บอกเพื่อนบอกญาติด้วย จุดที่ 1 กล้องติดที่ป้ายสีเขียว ระหว่าง DoubleA กับ JTrek จุดที่ 2 กล้องติดที่ป้ายสีเขียว แถวลาดกระบัง...+More
Other : ความรู้ทั่วไป

Sienta Club Thailand : ผลโหวตภาพถ่ายสวยงามของสมาชิก

หลังจากแอดมีกิจกรรมดีๆให้สมาชิกอวดรุปถ่ายสวยๆกันตอนนี้แอดได้ 5 ภาพสุดท้ายที่เข้ารอบไปในงาน 1st meeting แล้วนะค้าบ เอาไปให้เด็กๆผู้ด้อยโอกาสที่พระราม 8 ช่วยตัดสินกันด้วยครับ ไปติดตามกันดูครับ มีรูปไหมมั่ง^^   1 : S175...+More
Sienta Member Info : ข่าวสารสมาชิก

Toyota Sienta bed room : ทำที่นอนบนรถกาน^^

วันนี้แอดขอนำเสนอ idea การทำที่นอนบนรถToyota Sienta ครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว แนว camping.  รถเราทำแบบนี้ก็ได้เหรอ^^, Credit# ขอขอบคุณ idea ดีๆ จาก คุณ...+More
Sienta D.I.Y. : Do it Yourself , Sienta function : การใช้งานรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta กับอรรถประโยชน์ ขนอะไรได้บ้าง มาดูกันครับ

วันนี้มาดู สิ่งที่สมาชิก Sienta Club Thailand ใช้รถ Toyota Sienta ในชีวิตประจำวันกันนะครับ ใครใช้ขนอะไรบ้างมาดูกัน "   คุ้มค่า #สายดำ (S182) "...+More
Sienta function : การใช้งานรถยนต์ Sienta

Toyota Sienta Racing : สาย VIP สายโชว์ไฟ

ห่างหายกันไปนานกับแนวแต่งToyota Sienta (แอดหนีเที่ยวช่วงปีใหม่^^) กลับมาคราวนี้ขอนำเสนอแนวแต่งสาย VIP สายตึ๊บ สายย่อ สายโชว์ไฟ ตามมาดูกันได้ JDM ใครชอบแนวนี้ก็ไว้เป็นแนวทางนะค้าบว่าไฟ มันใส่ตรงไหนได้บ้าง หวังว่าคงจะจุใจนะครับ สำหรับเซียน DIY...+More
Sienta Modify : การแต่งรถยนต์ Sienta

Sienta Club Thailand : ประกวดภาพถ่าย Toyota Sienta ชิงรางวัลใหญ่

เปิดประกวดภาพถ่าย Toyota Sienta ชิงรางวัลใหญ่^^ หลังจากเปิดตัว Sienta Club Thailand มานาน ให้เหล่าชาว Sientanianได้มีที่ปรึกษาพูดคุย ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และก็ได้เวลาที่เราจะจัด 1st meeting...+More
Sienta Member Info : ข่าวสารสมาชิก

การใช้งาน Toyota Sienta เพื่อผู้สูงอายุ หรือคนพิการ

สำหรับ Toyota Sienta นั้น คงเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นรถที่สามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่น ใช้เป็นรถครอบครัว พาเพื่อนๆท่องเที่ยว ขนของเยอะๆ ส่งของ หรือได้อีกหลายอย่าง โดยเฉพาะการพับเบาะหลังอันชาญฉลาดนั้น น่าทึ่งเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่วันนี้แอดจะขอนำเสนอการปรับใช้เจ้า Sienta กับผู้หลักผู้ใหญ่...+More
Sienta function : การใช้งานรถยนต์ Sienta